Tour ghép châu Âu

78 EUR/ ngày

Tour ghép châu Âu là một hình thức du lịch mới mẻ nhưng ngày càng được ưa chuộng nhờ sự đa dạng trong lịch trình; giá cả phải chăng (chỉ 2.100.000 VNĐ/ngày tour); chất lượng dịch vụ chuẩn Âu (khách sạn 3*, xe tham quan và HDV kinh nghiệm tiếng Việt/ Anh/ Hoa trên suốt hành trình; sự chủ động trong lựa chọn ăn uống, ngắm cảnh và đặc biệt rất phù hợp khi công tác hoặc thăm thân nhân....

Dịch vụ xin visa châu Âu

Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp

Dế Việt là chuyên gia về lĩnh vực làm visa châu Âu kinh nghiệm, phục vụ trung bình 1500 khách đi Châu Âu (tính đến hết 2017) và trên 2500 khách hàng tới lục địa già vào năm 2018. Với tỷ lệ đỗ visa luôn đạt TRÊN 98% mỗi năm, hãy tin tưởng Dế Việt và để chúng tôi chắp cánh cho giấc mơ du lịch trời Âu của bạn.

Vì sao chọn tour châu Âu Dế Việt?

Tận tâm, am hiểu, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm phục vụ trung bình 1500 khách đi Châu Âu (tính đến hết 2017) và trên 2500 khách hàng đi Châu Âu vào năm 2018, những tư vấn từ đội ngũ Dế Việt chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn được hành trình du lịch phù hợp với mong muốn, với mức giá hợp lý nhất.

Chứng nhận dịch vụ xuất sắc

Dế Việt tự hào nhận được đánh giá 5 sao trong 4 năm liên tiếp (2015 - 2018) trên website du lịch uy tín Tripadvisor, cũng như nhận được mức điểm đánh giá 4.9/5 trên mạng xã hội Facebook.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7

Asialink - Dế Việt đươc Đại Sứ Quán Pháp & trung tâm TLScontact, VFS đánh giá là công ty có số lượng và chất lượng khách xin visa du lịch, thăm thân & công tác Châu Âu tốt nhất, uy tín nhất năm 2018 trong các công ty du lịch tại Hà Nội.

Phản hồi của khách hàng Xem tất cả

Dế Việt ơi cảm ơn các bạn, Châu đã có một chuyến đi vô cùng mãn nguyện tại Paris vừa qua. Ngay từ khi book vé, làm visa rất gấp rút, vậy mà các bạn nhân viên đã tận tình giúp đỡ để xong kịp cho chuyến đi thần tốc này, cảm ơn các bạn đã chịu khó chờ đợi, sắp xếp lịch, và hỗ trợ 1 khách hàng bận rộn như Châu, để Châu thấy xin visa thật nhẹ nhàng mà ko rắc rối. Chính nhờ Dế Việt chăm sóc và chuẩn bị Visa ngay tại Việt Nam mà chuyến đi rất thành công. Châu chúc Dế Việt ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa nhé…

MC Huyền Châu

31-05-2019

Khi nhờ Dế việt chuẩn bị hồ sơ mình đã rất lo lắng và hồi hộp. Thế nhg với sự nhiệt tình và cẩn thận, chu đáo của chị Huyền, bạn Trang mà cả 2 vợ chồng mình đều đã xin đc visa năm 2017 và đến 2018 thì cả nhà đều có visa sau 5 ngày làm việc.
Anh Bách hướng dẫn viên tour ghép châu Âu ở Pháp thì cực kì “uyên bác”, em Điền thì vui vẻ nhiệt tình.
Vote cho Dế việt trên cả 5*

Chị Phương Linh

15-12-2018

Vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ của Tour Châu Âu Dế Việt. Tất cả mọi công đoạn từ làm visa, họp đoàn phổ biến thông tin cho khách và các dịch vụ khách sạn, xe buýt, bạn Điền HDV đều làm mình và gia đình rất hài lòng. Hành trình Pháp – Đức – Bỉ – Hà Lan đi qua nhiều điểm mới rất thú vị. Sẽ ủng hộ Dế Việt dài dài

Vợ chồng chị Tươi

31-05-2019

Cảm ơn Tour châu Âu Dế Việt đã tư vấn chu đáo, nhiệt tình và hỗ trợ cho gia đình mình (5 người lớn + 1 em bé) hoàn thành thủ tục nhanh chóng và thuận lợi, đúng mong muốn visa 1 tháng. Gia đình mình đã có một chuyến đi du lịch Châu Âu tự túc cực kỳ khó quên. Nếu có dịp, gia đình mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dế Việt!  

Chị Bảo Nguyên

31-12-2018

Cám ơn Tour Châu Âu Dế Việt đã hỗ trợ xin visa Châu Âu cho cả team để tham gia giải đấu Esport đúng thời gian. Vinh dự là một trong số ít các team tham gia giải đấu Esport tại nước ngoài được cấp visa thành công, Refund Gaming team đã sẵn sàng toả sáng trên đấu trường quốc tế!!! 

Team Refund Gaming

28-11-2018

Chúng tôi là ai?

Dế Việt là thương hiệu chuyên về visa Châu Âu, tour ghép Châu Âu, tour trọn gói Châu Âu và tour Châu Âu theo yêu cầu, kết hợp thăm thân và công tác cho người Việt và là thương hiệu của công ty cổ phần du lịch Nối Liền Châu Á (tên tiếng Anh: AsiaLink Travel Jsc.,)

Đối tác của Dế Việt